首页 健康内容详情
新加坡博彩公司:Sex cũng có… giờ vàng

新加坡博彩公司:Sex cũng có… giờ vàng

分类:健康

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ham muốn “chuyện ấy” bị chi phối bởi lượng hormone giới tính trong cơ thể. Thế nên “giờ vàng” vào thời điểm cụ thể trong ngày ở người đẹp và mày râu cũng khác nhau.

  • Bộ phận trên cơ thể có kích thước càng to, nguy cơ mắc bệnh càng tăng  
  • Ăn trước khi ngủ, người bảo nên, người bảo không nên: Thực hư thế nào?  
  • Bác sĩ 100 tuổi tại Mỹ chia sẻ 5 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ  

Quãng giữa 6 và 9 giờ sáng - mày râu, giữa 23 và 2 giờ đêm - người đẹp

Chị em hưng phấn với động chạm thầm kín cao nhất vào lúc 23 giờ tối đến 2 giờ đêm, tức mãi sau ngày làm việc, khi đã hoàn thành tất cả nghĩa vụ liên quan đến sinh hoạt thường nhật.

Quãng 2- 3 giờ sáng chỉ 3% mày râu hứng thú với chuyện ấy.

Đàn ông, trái lại trạng thái sẵn sàng đầy đủ và có hứng cao nhất đạt được vào thời gian sáng sớm. Đỉnh điểm rơi vào quãng giữa 6 và 9 giờ. Khi ấy gần một phần ba (28%) mày râu sung mãn và sẵn sàng gần gũi nửa thứ hai. Tiếc rằng cùng thời gian, trung bình gần như 10 người đẹp thì chỉ có 1 cảm hứng với chuyện ấy.

Giữa ngày không phải thời gian dành cho sex?

Nghiên cứu đã kể cũng cho thấy, thời gian từ 9 đến 13 giờ, mức độ ham muốn hai giới giống nhau và khá thấp (chỉ 9-10% đối tượng được nghiên cứu bày tỏ ham muốn vào thời gian này).

Trong những giờ tiếp theo ham muốn còn suy giảm, để tụt xuống đáy, ở cả hai giới vào thời gian buổi chiều.

Quãng 16 đến 18 giờ, chỉ 3% mày râu và 4% phụ nữ có hứng lên giường. Vào thời gian này, cũng như những giờ tiếp theo cho tới 20 giờ, hứng thú với chuyện ấy chỉ le lói, song cùng tăng dần cùng thời gian. Tỷ lệ hưng phấn gần gũi tăng trông thấy giữa 20- 21 giờ (10%).

Cơ may đồng điệu

Đầu giờ buổi tối là thời gian xuất hiện cơ may hai giới đồng điệu. Mức độ ham muốn động chạm khi ấy khá cao ở cả hai giới. Vào thời điểm này 22% phái đẹp và 18% mày râu khao khát yêu.

Làm thế nào để đồng điệu trong chuyện yêu?

Trong những giờ tiếp theo mong muốn gần gũi của chị em còn tăng. Quãng giữa 23 giờ đêm đến 2 giờ sáng, cứ 4 phu nhân, có 1 ước ao chuyện ấy. Cùng thời gian, các phu quân ít mặn mà với gần gũi. Chỉ 16% mày râu sẵn sàng “chiều” vợ.

Khó tìm nửa thứ hai cùng nhu cầu thầm kín?

  • Ngừng “yêu”, nguy cơ cho sức khỏe quý ông!

  • Giảm ham muốn ở nam giới: Làm sao khắc phục?

  • 10 cách đối phó với tình trạng đau đớn khi yêu

Nghiên cứu cho thấy, đa số chúng ta từng có trải nghiệm không đồng điệu nhu cầu gần gũi trong giai đoạn chung sống nhất định. 68% phụ nữ và 63% nam giới thừa nhận, nửa thứ hai có nhu cầu thầm kín khác bản thân.

Tuy nhiên kết luận rút ra từ nghiên cứu không hề bi quan. Bởi cùng thời gian, các cặp vợ chồng có thiên hướng điều chỉnh đồng điệu nhu cầu thầm kín.

,

新加坡博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Khoảng sau một năm chung sống, gần 60% phụ nữ và 50% nam giới cho rằng, nhu cầu và ham muốn gần gũi của bản thân và đối tác gần như tương đồng.

Đồng hồ ham muốn 1 ngày của hai giới

- 6- 9 giờ: 28% mày râu; 11% người đẹp

- 9- 13 giờ: 10% mày râu; 9% người đẹp

- 13- 16 giờ: 5% mày râu; 8% người đẹp

- 16- 18 giờ: 3% mày râu; 4% người đẹp

- 19- 20 giờ: 5% mày râu; 6% người đẹp

- 20- 21 giờ: 10% mày râu; 9% người đẹp

- 21- 23 giờ: 18% mày râu; 25% người đẹp

- 23- 2 giờ sáng: 16% mày râu; 25% người đẹp

- 2- 3 giờ sáng: 3% mày râu; 3% người đẹp.

Giờ vàng cho chuyện ấy

Căn cứ vào đồng hồ ham muốn 1 ngày của 2 giới, dễ nhận thấy, thời điểm 21- 23 giờ là giờ vàng cho vợ chồng gần gũi. Đơn giản, đó là quãng thời gian tỷ lệ hứng thú với sex của cả phu nhân và phu quân đạt mức cao nhất (25% và 18%).

Nguy cơ tiềm ẩn từ rượu thuốc, rượu ngâm động vật giúp nam giới 'khỏe như mãnh hổ'

theo Tiền Phong

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论