首页 体育内容详情
新2手机管理端网址:Đoạt Quả bóng vàng, Benzema tuyên bố giải nghệ trong màu áo Real Madrid

新2手机管理端网址:Đoạt Quả bóng vàng, Benzema tuyên bố giải nghệ trong màu áo Real Madrid

分类:体育

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Benzema hiện ở tuổi 34, cũng là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử đoạt Quả bóng vàng, sẽ kết thúc hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè sang năm. Tuy nhiên, ngôi sao kỳ cựu này sẽ sớm ký gia hạn với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thêm ít nhất 1 hoặc 2 mùa nữa trong thời gian tới đây.

Benzema chính thức xác nhận sẽ thi đấu cho Real Madrid đến khi giải nghệ và không trở lại Lyon như dự định trước đây

AFP

Trước đây, Benzema từng thể hiện nguyện vọng có thể anh sẽ chơi cho Real Madrid hết hợp đồng hiện nay, và sẽ trở về CLB quê nhà Lyon thi đấu phần còn lại trước khi giải nghệ.

Mặc dù vậy, danh hiệu Quả bóng vàng đã làm thay đổi quan điểm của Benzema.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh Onda Cero, ngôi sao kỳ cựu này cho rằng: “Chắc chắn, tôi không còn sự lựa chọn nào khác nữa. Tôi sẽ giải nghệ trong màu áo của Real Madrid. Đối với tôi, có 3 giấc mơ mà tôi luôn ấp ủ, đó là ký hợp đồng và chơi cho Real Madrid, mua một căn nhà cho mẹ của tôi và đoạt Quả bóng vàng. Những điều này đều đã thành thực thật, vì vậy tôi không còn lựa chọn thêm gì nữa”.

Việc Benzema đoạt Quả bóng vàng, cũng giúp CLB cũ Lyon nhận được món tiền thưởng 1 triệu euro cho thỏa thuận khi chuyển từ đội bóng này sang Real Madrid hồi năm 2009 với mức phí chỉ 36 triệu euro. Cùng năm này, Real Madrid cũng chiêu mộ 2 ngôi sao đình đám là Cristiano Ronaldo và Kaka, và cả 2 danh thủ này đều đã đoạt Quả bóng vàng trước Benzema.

Vì vậy, Benzema cũng được xem là thương vụ thành công nhất của Real Madrid với giá trị thấp, nhưng so về thành tích thì chân sút người Pháp này đến nay không những kế thừa Cristiano Ronaldo và Kaka để tiếp tục đưa đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tiến lên, mà còn trở thành chân sút ghi nhiều bàn đứng thứ 2 trong lịch sử CLB với 328 bàn (chỉ sau Cristiano Ronaldo ghi 451 bàn).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论