首页 社会内容详情
新2会员网址:Cận cảnh lễ đón Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres thăm Việt Nam

新2会员网址:Cận cảnh lễ đón Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres thăm Việt Nam

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chuyến thăm diễn ra từ ngày 21 đến 22-10, thể hiện thông điệp mạnh mẽ về sự coi trọng của Liên Hiệp Quốc (LHQ) đối với quan hệ đối tác Việt Nam - LHQ trong 45 năm qua, khẳng định Việt Nam là một trong những thành viên không thể thiếu của LHQ, đã, đang và sẽ có những đóng góp ý nghĩa cho công việc chung của LHQ trong giải quyết các thách thức toàn cầu, vì hòa bình và phát triển trên thế giới.

Tháp tùng Tổng Thư ký LHQ thăm chính thức Việt Nam có bà Armida Salsiah Alisjahbana, Thư ký điều hành Ủy ban Kinh tế - Xã hội châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP); ông Selwin Hart, Trợ lý Tổng Thư ký và Cố vấn đặc biệt của Tổng Thư ký về hành động khí hậu, cam kết chuyển đổi xanh; bà Pauline Tamesis, Điều phối viên thường trú của LHQ tại Việt Nam cùng một số quan chức LHQ.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, theo chương trình, Tổng Thư ký LHQ António Guterres đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, dự lễ đón chính thức, hội đàm với Chủ tịch nước; đến chào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; hội kiến Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Cùng với đó, Tổng Thư ký LHQ sẽ cùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đồng chủ trì Lễ kỷ niệm 45 năm Việt Nam - LHQ cùng một số hoạt động khác.

Một số hình ảnh tại lễ đón:

Công tác chuẩn bị lễ đón

Công tác chuẩn bị lễ đón

Đón mừng Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres thăm Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đón Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đón Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đón Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres.

Các cháu thiếu nhi trong lễ đón

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu các thành viên Đoàn đại biểu Việt Nam với Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres. Ảnh: TTXVN

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论