首页 体育内容详情
HLV Mai Đức Chung và các tuyển thủ nữ nhận xét về bảng đấu FIFA World Cup nữ 2023

HLV Mai Đức Chung và các tuyển thủ nữ nhận xét về bảng đấu FIFA World Cup nữ 2023

分类:体育

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,Theo HLV Mai Đức Chung và các tuyển thủ nữ Việt Nam, ở đấu trường thế giới, dù gặp đối thủ nào cũng là cơ hội "vàng" để học tập và tiến bộ của tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: FIFA.

Trả lời phỏng vấn trên trang web của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung - người trực tiếp có mặt tham dự lễ bốc thăm FIFA World Cup nữ 2023, chia sẻ: “Chúng ta vào bảng đấu rất tốt, tốt ở điều chúng ta không thể bỏ tiền mời đội tuyển nữ Mỹ hoặc Hà Lan sang đấu với chúng ta. Đây đều là những đội bóng hàng đầu thế giới. đội tuyển nữ Việt Nam lại được dịp thi đấu với họ, chúng tôi rất hạnh phúc và vui mừng. Được thi đấu như vậy, vận động viên sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Qua đây, các chị làm gương cho các em trẻ, bóng đá nữ chúng ta chưa thực sự phát triển. Có những tấm gương được thi đấu World Cup như này, các bạn trẻ tích cực tập luyện hơn, đông hơn, có nhiều gương mặt tốt mới ở đội tuyển nữ Việt Nam.

Về các đội cạnh tranh suất play-off: Bồ Đào Nha ở châu Âu nền tảng thể lực tốt, tôi nghĩ là họ sẽ vào bảng đấu của chúng ta. Chúng ta yếu hơn Bồ Đào Nha và các đội trên. Vì thế, càng gặp đội mạnh chúng ta càng phải nỗ lực nhiều hơn.

Trong năm 2023, chúng ta có nhiều giải đấu, đầu năm chúng ta có giải Vô địch quốc gia trong nước, sau đó tập trung đội tuyển nữ chuẩn bị cho vòng sơ loại Olympic, tiếp tục tập trung để đá SEA Games 32. Sau SEA Games, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho World Cup là giải đấu quan trọng nhất.

Chúng tôi có kế hoạch đi châu Âu tập huấn để làm quen với các đội bóng có thể mạnh như Mỹ, Hà Lan, Bồ Đào Nha hay Thái Lan. Thái Lan chúng ta gặp nhiều, nhưng các đội châu Âu thì đội tuyển nữ Việt Nam còn ít cơ hội chạm trán. Chính vì thế, tập huấn ở Đức khá bổ ích.

Sau World Cup, chúng ta sẽ tham dự ASIAD ở Trung Quốc rồi đá vòng hai của Olympiuc, nhiệm vụ khá nặng nề trong năm 2023. Chúng tôi sẽ tập trung nhiều vận động viên hơn, để tuyển chọn những nhân tố tốt nhất, nhiều gương mặt trẻ đưa lên đội để đào tạo”.

Không bất ngờ về kết quả bốc thăm, đội trưởng Huỳnh Như cho biết: “Với cá nhân Như thì dù gặp bất kì đối thủ nào, đội tuyển nữ Việt Nam cũng đều sẽ thi đấu hết sức mình và sẽ làm tất cả để chiến thắng. Hiện Như đang thi đấu cho câu lạc bộ tại Bồ Đào Nha. Lúc mới qua đây các đồng đội của Như đều không biết Việt Nam ở đâu nên cá nhân Như nghĩ việc đội tuyển nữ Việt Nam tham dự FIFA World Cup 2023 không chỉ là dịp được thi đấu, học hỏi từ các đối thủ hàng đầu thế giới mà còn là cơ hội để đưa tên tuổi Việt Nam khẳng định với bạn bè các nước tại sân chơi World Cup”.

Cùng một số thành viên đội tuyển nữ Việt Nam theo dõi lễ bốc thăm tại Đại sứ quán Australia sáng 22/10, tiền vệ săn bàn Nguyễn Thị Tuyết Dung tỏ ra hào hứng với kết quả bốc thăm, cô cho biết: “Vào đến vòng chung kết là vinh dự và tự hào của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung; vì vậy, các thành viên trong đội tuyển nữ Việt Nam sẽ quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo, giới thiệu với người hâm mộ thế giới về bóng đá Việt Nam”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论