首页 八卦内容详情
三公大吃小如何调整心态:Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt

三公大吃小如何调整心态:Không chỉ có NSND Công Lý, Gặp nhau cuối năm 2023 sẽ xuất hiện thêm một Táo đặc biệt

分类:八卦

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mỗi khi vào thời điểm cận Tết, Gặp nhau cuối năm là chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Phần lớn người hâm mộ đều vô cùng trông ngóng những màn "tung hứng" đầy hài hước và thâm thúy dưới góc nhìn của các Táo.

Vào năm ngoái, việc bộ đôi nghệ sĩ Xuân Bắc và NSND Công Lý vắng mặt đã làm cho nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Không ít người hy vọng cả hai sẽ quay trở lại tham gia Táo quân 2023.

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây dàn nghệ sĩ đình đám đã cùng nhau khoe ảnh có mặt để cùng nhau tập luyện nhằm chuẩn bị ghi hình cho Gặp nhau cuối năm. Trong khung hình, đông đảo khán giả đã vỡ òa khi chứng kiến Công Lý cũng tham gia chương trình.

Những hình ảnh đầu tiên của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023

Ngoài ra khi trao đổi với Anninhthudo, NSƯT Chí Trung cho biết anh sẽ đảm nhiệm một vai diễn mới là Táo sổ đỏ, được biết nhân vật này sẽ có công việc là phụ trách đất cát nhà cửa, sổ xanh sổ đỏ. Còn về nghệ sĩ Công Lý, vì tình trạng sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên anh sẽ có một "vai diễn đặc biệt" trong Gặp nhau cuối năm 2023 thay vì vai "cô Đẩu" như nhiều năm trước đây.

Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự hào hứng, vui vẻ khi gặp nhau

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

NSƯT Chí Trung

Ở khắp các diễn đàn lớn nhỏ, cư dân mạng đều bày tỏ sự phấn khích và dành nhiều kỳ vọng cho vai diễn mới của nghệ sĩ Chí Trung cùng chương trình Táo quân 2023.

- Thế thì năm nay dễ bàn World Cup rồi

- Hỏi Táo chừng nào ra sổ cho các dự án

- Kỉ niệm 20 năm lên sóng chắc sẽ có nhiều cái để nói lắm

- Năm nay nhất định phải xem

- Hóng đêm giao thừa xem các nghệ sĩ diễn

Theo Saostar

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论