首页 游戏内容详情
Những bài học quý giá từ việc chơi game

Những bài học quý giá từ việc chơi game

分类:游戏

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Không như những định kiến rằng chơi game là xấu, có rất nhiều bài học thú vị trong cuộc sống có thể tìm thấy ở ngay trong game.

Với kinh nghiệm chơi game gần 20 năm và sẽ còn tiếp tục, tôi đã thu nạp được nhiều bài học hay trong suốt quá trình đó. Tôi không tập trung vào một tựa game cụ thể mà sẽ đưa ra góc nhìn cá nhân về bức tranh tổng quan rằng game đã giúp tôi trưởng thành như thế nào. Con người lạc quan, yêu đời của tôi hiện tại phần nào cũng nhờ vào game tôi luyện mà thành.

Bài học đầu tiên chính là hiểu mình, hiểu ta và hiểu luật chơi. Bạn không thể nào cứ nhào vào đánh đối thủ hay vung tiền quá trớn để mua đồ mà không có chiến thuật cụ thể. Để có được chiến lược tốt, bạn phải từ tốn tìm hiểu, tham khảo các đồng game và nâng cấp theo thời gian. Hãy luôn tìm hiểu luật chơi để khỏi bị phạt và dễ ăn điểm hơn.

Tiếp theo là sự chăm chỉ. Có thể mọi người sẽ nói chăm chỉ chơi game khá kỳ quặc thay vì vậy nên dành thời gian đọc sách, chạy bộ hay học nhạc cụ, nói chung là làm những thứ có ích cho cuộc đời hơn. Tuy nhiên tôi nghĩ không việc gì thành công nếu không có sự chăm chỉ. Bạn không thể đứng top đầu một tựa game nào đó nếu chơi không nhuần nhuyễn. Giống như những thành tích đời thực, bảng xếp hạng trong game cũng có ý nghĩa không kém. Nó chứng minh năng lực của mình, cũng đáng để tự hào mà nhỉ?

Sự cô đơn cũng là sức mạnh. Dù bạn làm bất cứ việc gì hay đi trên con đường nào, rồi sẽ có lúc bạn sẽ cảm thấy cực kỳ cô đơn. Bạn sẽ phải tự mày mò và làm mọi thứ một mình. Bạn bè, người xung quanh sẽ không thể đồng cảm với bạn và việc giải thích đôi khi cũng không hiệu quả. Lúc đó cách duy nhất là bạn cần tự mình nỗ lực vươn lên và tự tìm thấy niềm vui cho chính mình.

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Bên cạnh việc chăm chỉ, bạn cần nghỉ ngơi đúng lúc. Bạn không nên ngồi 10 giờ liên tục để cày game, đây sẽ là sự chăm chỉ tiêu cực. Hãy biết giới hạn và cân bằng cuộc sống của mình. Nghỉ ngơi đúng lúc sẽ giúp đầu óc thư giãn và thoải mái, tốt cho sức khỏe của bạn. Trong cuộc sống cũng vậy, nếu cứ đâm đầu làm việc hay tăng ca liên tục, bạn sẽ sớm gục ngã thôi, hãy biết tạm dừng đúng lúc nhé.

Chơi game vui nhất là những lúc thăng hạng và nhận những bất ngờ mới ở level mới. Cuộc sống đôi khi cũng sẽ tặng cho bạn những điều bất ngờ như vậy. Bạn sẽ có 2 trạng thái 1 là vui vẻ đón nhận hoặc là than vãn về số phận xui xẻo. Tuy nhiên chuyện đã xảy ra thì không thể hồi lại. Bạn có thể để cảm xúc mình bùng nổ và choáng ngợp chỉ trong phút chốc nhưng sau đó hãy quay về với cái đầu lạnh và tỉnh táo để tìm cách giải quyết sự việc.

Những bất ngờ như thế này cũng có thể kéo theo thất bại hoặc thành công. Chúng ta có thể đánh thua 2-3 ván đầu nhưng đến ván thứ 4 sau khi rút ra được kinh nghiệm, ta sẽ lên tay dần và dễ dàng chiến thắng. Đời thực cũng thế. Thất bại không đáng sợ bằng việc chúng ta không dám đứng lên và làm lại từ thất bại đó. Con số 0 là cơ hội hoàn hảo để bạn bỏ mọi thứ vào đó và bắt đầu lại từ đầu. Câu thần chú của tôi trước mỗi khó khăn luôn là “hồi máu – chiến đấu”. 

Bài học quan trọng cuối cùng chính là gìn giữ các mối quan hệ. Trong trò chơi chúng ta có đồng đội hỗ trợ thì ngoài đời chúng ta có gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Mọi hành động của chúng ta dù nhỏ hay lớn đều sẽ có tác động đến người bên cạnh. Vì vậy tôi luôn tâm niệm rằng phải tôn trọng tất cả mọi người xung quanh mình, thiết lập cho bản thân một mạng lưới quan hệ vững chắc và lành mạnh để cùng giúp nhau phát triển. 

Tôi hy vọng bạn cũng sẽ rút ra được các bài học hay ho khi chơi game và trở thành con người tích cực nhé.

,

足球博彩分析www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩分析上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩分析开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论