首页 社会内容详情
皇冠信用盘(www.hg8080.vip):Ukraine tuyên bố bắn hạ 3 máy bay Nga, nêu thời điểm xung đột

皇冠信用盘(www.hg8080.vip):Ukraine tuyên bố bắn hạ 3 máy bay Nga, nêu thời điểm xung đột "xoay trục"

分类:社会

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,
Tổ hợp phòng không Buk của quân đội Ukraine (Ảnh: The Drive).

Trong một thông báo cập nhật tình hình chiến sự hôm 23/1, Không quân Ukraine tuyên bố đã bắn hạ 6 mục tiêu bay của quân đội Nga trong vòng 24 giờ qua, bao gồm 2 cường kích Su-25, một trực thăng tấn công Ka-52, 2 tên lửa hành trình Kh-59 cùng một máy bay không người lái (UAV) Orlan-10.

Cũng trong ngày 23/1, Cơ quan tình báo quốc phòng Ukraine đã đưa ra dự báo về tương lai của xung đột giữa Moscow và Kiev. Theo đó, thời điểm mùa xuân và mùa hè năm 2023 sẽ là giai đoạn xoay trục của chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine.

"Thời điểm mùa xuân và mùa hạ năm nay sẽ là thời điểm xoay trục của cuộc chiến. Nếu kế hoạch tấn công của người Nga trong giai đoạn này thất bại, đó sẽ chính thức đánh dấu sự đi xuống của quân đội Nga", Thiếu tướng Vadym Skibitskyi, Phó Giám đốc cơ quan tình báo quốc phòng Ukraine, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.

Xe tăng của quân đội Ukraine được điều động đến mặt trận Donetsk (Ảnh: Defense Express).

Ông Skibitskyi cũng nhận định sự thay đổi trong bộ máy lãnh đạo quân đội Nga tại Ukraine, cùng với kế hoạch tái tổng động viên và tổ chức lại lực lượng của Nga tại Ukraine cho thấy những hoạt động tác chiến tại Donetsk và Lugansk sẽ đóng vai trò quyết định cho mục tiêu cuối cùng của Nga. Cơ quan tình báo Ukraine cho rằng những trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra tại 2 vùng ly khai này trong tháng 2 và tháng 3.

"Sau khi giai đoạn mùa xuân và mùa hè, có lẽ chúng ta có thể đề cập đến sự chấm dứt của xung đột", Thiếu tướng Skibitskyi kết luận.

Giới chức tình báo quốc phòng Ukraine đồng thời nhấn mạnh về nguy cơ của các cuộc tập kích tên lửa và UAV cảm tử của Nga trong thời gian tới. Tuy nhiên, ông Skibitskyi khẳng định kho tên lửa của Nga hiện đang dần cạn kiệt và chỉ còn khoảng 20% so với thời điểm trước khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra.

"Theo dự đoán của chúng tôi, người Nga hiện còn một số loại tên lửa hành trình như Iskander, Kh-101 và Kh-555. Tuy nhiên, số lượng của các tên lửa này hiện chỉ còn khoảng 20% so với thời điểm bắt đầu xung đột. Con số này chỉ còn đủ để tiến hành từ 2 đến 3 đợt tập kích quy mô lớn trong tương lai".

Lính cứu hỏa Ukraine dập tắt đám cháy sau vụ tập kích đường không của Nga (Ảnh: Reuters).

Để bù đắp cho số lượng tên lửa bị thiếu hụt, tình báo Ukraine cho biết Nga đang phải tăng cường các vụ tập kích sử dụng tên lửa phòng không S-300 và S-400 được cải tiến để tấn công các mục tiêu mặt đất. Tuy độ chính xác không cao bằng các tên lửa hành trình khác, "rồng lửa" S-300 và S-400 vẫn có thể gây ra nhiều thiệt hại cho phía Ukraine.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论