首页 快讯内容详情
哈希竞彩(www.hx198.vip):Nhiều cây xăng vùng Bảy Núi dừng bán, du khách khổ sở tìm chỗ đổ xăng

哈希竞彩(www.hx198.vip):Nhiều cây xăng vùng Bảy Núi dừng bán, du khách khổ sở tìm chỗ đổ xăng

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Chiều 27-1, chúng tôi ghi nhận trên tỉnh lộ 948, đoạn từ thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên đến thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, có hơn 10 cửa hàng xăng, dầu đã đóng cửa, treo bảng "hết xăng", hoặc mở cửa nhưng cũng không bán với lý do tương tự.

Khách đến đổ xăng, nhân viên một cửa hàng không ngần ngại nói: "Càng bán càng lỗ nên chúng tôi không muốn bán".

Một số cửa hàng xăng, dầu đóng cửa chiều 27-1.

Ông Nguyễn Văn Sèn (ngụ TP Châu Đốc, An Giang) trên đường về nhà sau chuyến du xuân cùng gia đình tại các điểm du lịch của huyện Tri Tôn.

"Thấy xe báo sắp hết xăng, tôi chạy chậm để tìm nơi đổ xăng. Qua mấy cây xăng mà chưa đổ được, có nơi thì đóng cửa, có nơi mở cửa thì có nhân viên báo "hết xăng", có nơi thì treo luôn bảng "hết xăng". Đến khi đổ được xăng thì cũng chỉ đổ được có 50.000 đồng" - ông Sèn phản ánh.

Một số cửa hàng xăng, dầu vẫn mở cửa nhưng treo bảng "hết xăng".

Một chủ cửa hàng xăng dầu tại huyện Tri Tôn thừa nhận việc bán xăng thời điểm này không có lời nên nhiều cửa hàng xăng, dầu không muốn bán.

Người dân chiết xăng lẻ bán cho khách.

Khách vẫn nườm nượp tiến về các điểm du xuân ở vùng Bảy Núi.

Cửa hàng xăng dầu này chỉ đổ 50.000 đồng mỗi xe.

Nhiều ngày qua, du khách nườm nượp tiến về các điểm tham quan, giải trí trên địa bàn huyện Tri Tôn và Tịnh Biên.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, trong các ngày Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đã có trên 200.000 lượt khách đến với các điểm tham quan cụm hồ Tri Tôn và Khu du lịch Núi Cấm. Do đó, việc các cửa hàng xăng, dầu tại đây thông báo "hết xăng" ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động du lịch tại địa phương.

Theo quan sát của chúng tôi, trên tuyến tỉnh lộ 948 này có nhiều cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc Công ty Cổ phần Dầu khí Đại Đông Dương - Chi nhánh An Giang không bán cho khách với lý do "hết xăng".

Về trường hợp các cửa hàng này, một lãnh đạo Cục Quản lý thị trường An Giang cho biết rất khó xử lý.

"Các cửa hàng này vẫn duy trì tình trạng mở cửa nên Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang không có đủ căn cứ để lập biên bản xử phạt đối với hành vi "Không bán hàng, ngừng bán hàng khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản" - vị lãnh đạo này nói.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论