首页 社会内容详情
扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Rao bán clip quay lén hơn 100 phụ nữ trong 12 năm ở Nhật Bản

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Rao bán clip quay lén hơn 100 phụ nữ trong 12 năm ở Nhật Bản

分类:社会

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Người đàn ông Nhật Bản bị bắt sau 12 năm rao bán clip quay lén. Ảnh: AsiaOne.

Masaki Mori (46 tuổi) đã thừa nhận cáo buộc, nói rằng mình "kiếm sống bằng cách bán các clip được quay mà không có sự đồng thuận" cho các trang web người lớn, Kyodo News đưa tin.

Cảnh sát cho biết Masaki bị cáo buộc vi phạm sắc lệnh chống quấy rối của địa phương, khi quay lén dưới váy của 112 phụ nữ bằng các thiết bị như điện thoại thông minh gắn vào túi xách.

Các clip được rao bán suốt 12 năm. Masaki đã thu được hơn 150 triệu yên (1,1 triệu USD) từ các giao dịch bất hợp pháp.

Người đàn ông nhắm đến những cô gái lui tới ở trung tâm thương mại, địa điểm đông người ở Kyoto.

Các vật dụng, bao gồm điện thoại di động và túi xách, bị nghi ngờ được sử dụng để quay lén 112 phụ nữ ở Kyoto. Ảnh: Kyodo News.

Theo Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản, số trường hợp quay lén, trong đó những kẻ phạm tội bị bắt hoặc chuyển đến các công tố viên, vào năm 2019 là 3.953, cao hơn gấp đôi so với 1.741 vụ việc được báo cáo vào năm 2010.

Trong số này, 2.871 trường hợp liên quan đến điện thoại thông minh và 610 trường hợp sử dụng camera siêu nhỏ được giấu kín.

Mika Kyoshi, chuyên gia phòng chống tội phạm, cho biết: "Việc các camera dạng nhỏ dễ dàng mua được trên mạng đã góp phần vào sự gia tăng tội phạm quay lén. Trước đây những thứ này chỉ được các công ty tư nhân và cơ quan điều tra mua bằng cách xuất trình giấy tờ".

Ngày 12/2, cảnh sát ở tỉnh Shizuoka, một điểm đến nổi tiếng tại Nhật Bản với các suối nước nóng tự nhiên, xác nhận đã bắt giữ 16 người đàn ông liên quan đến vụ án quay lén quy mô lớn.

Asahi đưa tin kẻ cầm đầu là Karin Saito (50 tuổi), người thừa nhận đã quay lén hơn 10.000 phụ nữ trong hơn 30 năm tại hàng trăm suối nước nóng lộ thiên trên khắp Nhật Bản.

Vụ án của Saito vẫn đang được xét xử tại tòa án, mặc dù người này được cho đã khai ra 16 đồng phạm đã cùng quay lén, chia sẻ những đoạn phim khiêu dâm và tổ chức tiệc xem clip quay được.

Cảnh sát Shizuoka đã gửi hồ sơ về những người đàn ông này, bao gồm một bác sĩ ở Tokyo, giám đốc điều hành cấp cao của công ty và quan chức chính quyền địa phương, cho các công tố viên.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论