首页 科技内容详情
三公最明智的打法:YouTube vừa lần đầu tiên thay đổi rất tích cực theo ý kiến người dùng

三公最明智的打法:YouTube vừa lần đầu tiên thay đổi rất tích cực theo ý kiến người dùng

分类:科技

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Một tính năng thực sự "phiền nhiễu" với người xem vừa bị loại bỏ trên YouTube.

  • Ngân hàng Mỹ báo động vì chiêu dùng keo dán đánh cắp tiền tại ATM: Đi rút tiền mà gặp dấu hiệu này thì dừng lại ngay!  
  • Nhật Bản phá hủy tên lửa giữa không trung  
  • Điện thoại màn hình cuộn của Motorola: Rất độc đáo, nhưng mua sớm chỉ phí tiền?  
  • Chuyên gia dự đoán con người sẽ có thêm tay, cánh hoặc xúc tu trong tương lai?  

Theo một bài viết được YouTube đăng tải trên diễn đàn chính thức của mình, họ cuối cùng đã quyết định sẽ chấm dứt "overlay ad" (lớp quảng cáo phủ trên video) từ ngày 6/4/2023.

Cụ thể dạng quảng cáo này "sẽ không còn xuất hiện trên các video trên YouTube hoặc dưới dạng một định dạng quảng cáo có sẵn khi bạn bật quảng cáo trong YouTube Studio".

Bài viết cũng nêu rõ rằng lý do cho quyết định này là vì "overlay ad" chỉ khả dụng trên chế độ xem trên máy tính và chúng "gây khó chịu cho người xem".

YouTube cũng tin rằng việc xóa này sẽ có tác động hạn chế đối với hầu hết các cá nhân và tổ chức sáng tạo nội dung khi "sự tương tác chuyển sang các định dạng quảng cáo khác".

Điều này rất có ý nghĩa vì cá nhân và tổ chức sáng tạo nội dung chỉ thực sự kiếm tiền từ "overlay ad" nếu người xem nhấn vào chúng và nhiều khả năng một tỷ lệ rất nhỏ người dùng đã thực sự làm như vậy.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,
  • Không sản xuất màn OLED cho iPhone SE4, Samsung có nên lo lắng?

Đây rõ ràng là một hành động tuyệt vời của YouTube, không chỉ bởi quảng cáo kiểu này rất phản cảm vì nó che một phần màn hình - mà còn bởi vì đây cũng là lần đầu tiên YouTube thực sự xóa một loại quảng cáo.

Nó cho thấy gã khổng lồ truyền thông sẵn sàng chú ý và hành động theo những gì người xem muốn.

Và điều này cho phép YouTube đánh giá lại các loại quảng cáo và thậm chí là thời lượng. Có thể ví dụ như việc họ có thể phân tích loại quảng cáo nào mà người xem có xu hướng nhấn nút Bỏ qua.

Đó sẽ là một số liệu quan trọng vì những cá nhân và tổ chức sáng tạo nội dung không được trả tiền nếu người xem bỏ qua quảng cáo xuất hiện trên video của họ.

Phát hiện mỏ Lithium khổng lồ giúp giải quyết thiếu hụt toàn cầu nhưng... không vui với Mỹ

theo Tổ quốc

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论